• Bệt Ma Bó Rừng Lâm Đồng

   

  Chuẩn bệt ma bó rừng lâm đồng, mắt bệt khuôn bông trái tim đẹp cân đối, chắc hẵn đây là một trong những loại lan rừng quý của lâm đồng đáng sưu tầm nhất.

  Đọc thêm
 • BÓN PHÂN CHO LAN – SỬ DỤNG PHÂN THUỐC THẾ NÀO ?

   

   BÓN PHÂN CHO LAN – SỬ DỤNG PHÂN THUỐC THẾ NÀO? luôn là chủ đề muôn thuở và khi bạn chăm sóc chơi lan lâu ngày tự nhiên sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Sau đây là những chia sẻ của Vườn Lan Rừng Tây Chi đã và đang sử dụng rất tốt xin được chia sẻ lại kinh nghiệm cho anh em, bạn bè gần xa.

  Đọc thêm
 • Cách Nhân Giống - Kích Kie Và Phòng Bệnh Cho Lan

  Chơi lan dưỡng tính!

  Không nóng nảy!

  Không thị phi!

  Không lừa lọc!

  Không ghen ghét!

  Không ích kỷ!

  Không ta đây!

  Không vội vàng!

  Và cũng ko ảo tưởng quá...Yêu cây cây sẽ yêu lại mình! Đó là định luật của cuộc sống phải không các bạn ^^.

  Đọc thêm
 • Kỹ thuật trồng Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang, bạn đã biết chưa?  

  Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là một loài hoa quý, không chỉ góp phần làm cho không gian nhà bạn thêm rực rỡ mà sức hút của chúng khiến nhiều người cảm thấy an yên. Nếu các loại giả hạc khác mang vẻ đẹp sắc sảo thì riêng Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang lại vô cùng dịu dàng, đằm thắm. Rất nhiều người mong muốn sở hữu loài hoa cao quý này, tuy nhiên ai cũng thắc mắc về cách trồng và chăm sóc. Đừng lo, bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn Kỹ thuật trồng Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang siêu đơn giản.

  Đọc thêm
 • Kinh Nghiệm Chăm Sóc Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang Cho Người Mới Bắt Đầu

  Chính vì những đặc điểm riêng không thể lẫn vào loài lan nào khác và hương thơm đặc trưng nên Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang được nhiều người mong muốn sở hữu, sưu tầm. Tuy nhiên để trồng và chăm sóc một giống lan quý hiếm như vây chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Do đó, hãy áp dụng ngay một Kinh Nghiệm Chăm Sóc Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang  ít sâu bệnh, nhanh ra hoa ít chi phí dưới đây chắc chắn cả nhà bạn sẽ được thưởng thức một giò phong lan đẹp cả hương lẫn sắc.

  Đọc thêm
 • Hướng dẫn chăm sóc Phi Điệp Cổ Ám Văn Giang

  Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang là một loài phong lan quý hiếm, có mặt hoa đẹp bắt mắt với 5 chiếc cánh trắng không hoàn toàn mà vẫn còn phớt ít màu hồng nhẹ trên cánh, và phải nhìn rất kỹ bạn mới thấy được. Lưỡi hoa mở hình tim có ánh kim, có hai mắt tím đậm. Loài hoa này có hương thơm quyến rũ nhưng vô cùng dễ chịu, hoa có thể chơi được từ 7 - 10 ngày tùy vào điều kiện khí hậu từng nơi. Sau đây, chúng tôi sẽ Hướng dẫn chăm sóc Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang ít sâu bệnh và tuyệt đẹp cả hương lẫn sắc.

  Đọc thêm
 • Cách trồng Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang

  Các loại Phi Điệp nói chung đều có  hoa đẹp và hương thơm nồng nàn, nhưng Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang còn ghi điểm bởi khuôn bông đều, cánh nở xòe, rất “bay” và cân đối.. Ngoài ra, một điểm đặc biệt nữa là Tuy không trắng tinh khiết nhưng Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang cũng có vẻ đẹp riêng khiến nhiều người mê mẩn.

  Vậy Cách Trồng Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang thế nào? Có dễ hay không mình cùng tìm hiểu nhé!

  Đọc thêm
 • Chia sẻ cách trồng Và Chăm Sóc Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang Sao Cho Hoa Nở Đẹp Và Lâu Tàn

  Việc Trồng một kie con Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang không khó nhưng để trồng và chăm sóc làm sao cho hoa nở đẹp và lâu tàn thì không phải ai cũng biết cách. Và sau đây, chúng tôi sẽ Chia Sẻ Cách Trồng Và Chăm Sóc Phi Điệp Ám Cổ Văn Giang đúng chuẩn để các bạn vừa có thể chiêm ngưỡng loài hoa quyến rũ này vừa tạo không gian an yên cho nhà mình.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll