Bỏ Túi Những Bí Quyết Sau Đây Để Chăm Sóc Giả Hạc Thác Bay Đẹp Hết Nấc

Bỏ Túi Những Bí Quyết Sau Đây Để Chăm Sóc Giả Hạc Thác Bay Đẹp Hết Nấc Bỏ Túi Những Bí Quyết Sau Đây Để Chăm Sóc Giả Hạc Thác Bay Đẹp Hết Nấc
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Bỏ Túi Những Bí Quyết Sau Đây Để Chăm Sóc Giả Hạc Thác Bay Đẹp Hết Nấc

Để có mà tác phẩm Giả Hạc Thác Bay tuyệt đẹp, việc đầu tiên là bạn nên chọn giá thể. Có thể chọn lũa hoặc chậu nhưng sẽ có một vài lưu ý nhỏ là: Nếu là lũa, giá phát triển tốt nhưng chậm lớn, khó dài mập (trừ khi phân và tiểu khí hậu thật tốt). Đặc biệt bộ rễ rất khỏe và nhiều. Nếu trồng ở chậu, nên dùng chất trồng là vỏ thông vụn thì cây lên tốt hơn lũa, mập mạp và khá dài. Ngoài ra, bạn nên trồng chậu kích thước vừa phải, đừng quá to vì rễ Lan thích được BÓ. Rễ nào mọc ra ngoài, bạn nên cắt hoặc vắt vào trong chậu.

 

 

Về phân bón: Lựa chọn phân dê hữu cơ cho Giả Hạc Thác Bay để làm mát rễ cây, cung cấp chất dinh dưỡng hữu cơ cho cây và tránh thu hút côn trùng phá hoại cây.

Về nhiệt độGiả Hạc Thác Bay thích nghi được với mọi nhiệt độ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, nếu nhiệt độ trong ngày trên 33 độ thì không phun phân và thuốc để tránh làm cây bị cháy rễ và chết cây.

 

 

Phòng Trừ Sâu Bệnh:

 – Mỗi tháng phun Movento + Pesieu 1 lần để phòng trừ nhện đỏ, rầy, rệp, bọ trĩ… vào buổi chiều tối. Cứ 2 tháng rải bả sên nhớt 1 lần.

 – Cứ 15 – 30 ngày 1 lần pha chung thuốc trừ nấm và vi khuẩn phun phòng 1 lần. Nếu trời mưa nhiều thì 7 ngày 1 lần.

Về tưới nước: cung cấp nước cho Lan Giả Hạc Thác Bay 1 lần/ 1 ngày là được.

Chúc các bạn thành công.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll