CÁCH NHÂN GIỐNG LAN THIÊN NGA ĐEN

CÁCH NHÂN GIỐNG LAN THIÊN NGA ĐEN CÁCH NHÂN GIỐNG LAN THIÊN NGA ĐEN
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
CÁCH NHÂN GIỐNG LAN THIÊN NGA ĐEN

Việc mang một vẻ đẹp độc đáo một mùi hương quyến rũ lòng người thì không khó để lý giải vì sao Lan Thiên Nga Đen là loài hoa được săn đón nhiều đến vậy. Lan Thiên Nga Đen là loài dễ trồng dễ chăm sóc và việc nhân giống loài hoa này cũng thật dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy một chậu Lan Thiên Nga Đen không đủ thì chúng tôi sẽ chỉ bạn cách để có thêm thật nhiều chậu Lan Thiên Nga Đen nhé.

 

(Chậu Lan Thiên Nga Đen)

 Có 2 cách chính để nhân giống Lan Thiên Nga Đen:

 Cách 1: 

  Tách chậu có nhiều thân ra thành nhiều chậu, mỗi chậu một thân. Từ một thân mẹ sẽ mọc được một, hai hoặc nhiều hơn những mầm non.

 

(Từ một thân mẹ có thể mọc ra nhiều cậy Lan Thiên Nga Đen con)

 Cách 2:

  Chuẩn bị 1 con dao thật bén (sắc) hoặc dao lam (khuyên dùng dao lam) khử trùng cẩn thận sau đó cắt thân mẹ ra làm vài khúc (đốt), mỗi khúc (đốt) nên có hai mắt ngủ, để cho cây con sau này phát triển lên từ những mắt ngủ này.

 Chú ý: mắt ngủ nằm ở các kẽ lá đã rụng, mắt ngủ nào đã phát triển thành vòi hoa thì không còn khả năng để ra cây con nữa.

  Sau khi cắt để cố định vào chậu, để nơi ẩm, mát sau hai hoặc ba tuần sẽ mọc mầm và ra rễ.

 Lưu ý: Nhân giống theo cách 2 các cây LanThiên Nga Đen trưởng thành đợt đầu khó có thể to bằng cây nhân giống từ cách 1. Cây nhân giống theo cách 2 có thể có hoa (ít hoa) hoặc không tùy quá trình trồng.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll