Đặc Điểm Nổi Bật Của Lan Giả Hạc 5 Cánh Trắng Di Linh

Đặc Điểm Nổi Bật Của Lan Giả Hạc 5 Cánh Trắng Di Linh Đặc Điểm Nổi Bật Của Lan Giả Hạc 5 Cánh Trắng Di Linh
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Đặc Điểm Nổi Bật Của Lan Giả Hạc 5 Cánh Trắng Di Linh

 Lan 5 Cánh Trắng Di Linh còn được gọi là Hoàng Thảo Phi Điệp Di Linh Trắng, có tên khoa học là Dendrobium anosmum var alba. Là dòng hoa Lan Phi Điệp mọc ở vùng huyện Di Linh, thuộc tỉnh Lâm Đồng.

 

 

Lan 5 Cánh Trắng Di Linh còn được gọi là Hoàng Thảo Phi Điệp Di Linh Trắng

 

Lan 5 Cánh Trắng Di Linh thường nở vào tết Nguyên Đán nên được rất nhiều người yêu thích.

 

Lan 5 Cánh Trắng Di Linh thuộc thân thòng, mềm, thường rủ xuống. Thân to, đường kính khoảng 0,5 cm - 2 cm tùy vào loại thân lùn hoặc thân lá thưa. Thân nảy mầm từ gốc vào dịp đầu năm và ra lá.

Lá mọc dạng so le và cách nhau từ 1 cm - 3 cm, thân cây thường có màu xanh cốm và có chấm màu tím; cổ lá thường có khấc màu xanh.

 

Kích thước lá dài 8 cm - 15 cm và rộng khoảng 2,5 cm - 3,5 cm (hoặc có thể >3,5cm nhưng rất hiếm). Màu của lá thường có màu xanh đậm, màu xanh vàng tùy thuộc vào tình trạng cây đủ nắng hoặc thiếu nắng.

 

 

Lan 5 Cánh Trắng Di Linh thường nở vào tết Nguyên Đán

 

Trên lá cây có thể sẽ có nhiều sọc trắng mờ dọc theo lá, cuối từng chiếc lá sẽ có những vết khuyết chéo giữa nửa lá này và nửa lá bên kia. Thường cây đến cuối năm sẽ ngừng phát triển và sẽ rụng lá từ gốc; sau đó dần lên ngọn nhưng cây vẫn hút nước qua rễ nuôi thân để năm tới ra hoa.

 

Cần hoa ngắn và ra ngay ở mắt thân cây và dài khoảng 2 cm - 5 cm phụ thuộc vào cây to hoặc nhỏ. Hoa mọc dày, ra cần hoa và nụ chiếm khoảng 2/3 - 1/3 chiều dài của thân cây.

 

Màu sắc của Lan 5 Cánh Trắng Di Linh có màu trắng tuyền, còn lưỡi là mắt màu tím, hồng, đỏ, xanh tím, vàng tím. Độ bền của hoa khoảng 10 - 15 ngày nếu ở trong điều kiện nóng và khô, cũng có thể hoa bền đến khoảng 20 ngày.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll