Lan Cẩm Cù Lá Tim Loài Hoa Của Sự May Mắn

Lan Cẩm Cù Lá Tim Loài Hoa Của Sự May Mắn Lan Cẩm Cù Lá Tim Loài Hoa Của Sự May Mắn
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Lan Cẩm Cù Lá Tim Loài Hoa Của Sự May Mắn

 Hoa lan Cẩm Cù có ý nghĩa may mắn, mang đến thông điệp yêu thương gửi đến những người thương yêu. Một chậu hoa Cẩm Cù hình trái tim kèm theo lời tỏ tình ngọt ngào khiến bạn dễ chinh phục được những người bạn yêu thương.

 

 Không chỉ thế,  Cẩm Cù Lá Tim còn có tác dụng tích cực về mặt phong thủy. Mang lại may mắn, thu hút vượng khí vào nhà.

 

 

Lan Cẩm Cù mang lại may mắn thu hút tài vượng vào nhà

 

 Cây Cẩm Cù hay được biết đến nhiều tên gọi: lan sao, lan cau, lan cầu lông, lan anh đào, trái tim tình nhân, Lucky heart,… có tên khoa học Hoya carnosa, thuộc họ Thiên lý – Asclepiadaceae.

 

 Trên thế giới Cẩm Cù có hàng trăm loại khác nhau, được phân biệt theo dáng, màu sắc hoa hoặc theo màu sắc lá.

 

1. Đất trồng

 

 Phải tươi xốp và thoáng khí  và đủ chất dinh dưỡng. Bạn co thể tự làm đất tươi xốp cho cây như kết hợp: tro trấu, xơ , mùn cưa, gỗ mục, hỗn hợp đất trồng cây bán sẵn, gạch vụn, đá bọt, đá non, đá perlite, phân bò khô…

 

2. Ánh sáng

 

 Trong tất cả các dòng hoa lan thì cây cẩm cù là loài ưu ánh sáng tán xạ và cần một lượng ánh sáng thích hợp để quang hợp và trổ hoa.

 

 

Lá của lan Cẩm Cù có hình trái tim

 

3. Tưới nước

 

 Cây cẩm cù là loài cây ưu độ ẩm cao và chịu hạn cũng rất tốt và trung bình thì bạn nên tưới cây khoảng 1 tuần 1 lần là tốt nhất và cũng tùy theo mùa bạn phân bổ lượng nước tưới cho hợp lý.

 

4. Bón phân

 

 Cây cẩm cù là loài cây không nên bón nhiều phân quá. Chỉ cần bón đủ chất dinh dưỡng là đủ và cây sẽ rất ôn định. Nếu như ta bón phân quá nhiều sẽ gây nên tình trạng cây không trổ hoa. Vậy ta nên bón từ 1-2 lần/ tháng là hợp lý.

 

5. Sâu hại

 

 Có thể nói là cây cẩm cù là loài cây ít sâu hại tấn công nhất, và chủ yếu là những loại phổ biến như: rệp sáp, rệp phấn trắng, rệp vàng. Khi cây bị nhiễm rệp, có thể dùng các loại thuốc đặc trị và phun thẳng lên lá theo nồng độ hướng dẫn của thuốc.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll