Phát Sốt Trước Vẻ Đẹp Tuyệt Sắc Của Giả Hạc Tây Nguyên

Phát Sốt Trước Vẻ Đẹp Tuyệt Sắc Của Giả Hạc Tây Nguyên Phát Sốt Trước Vẻ Đẹp Tuyệt Sắc Của Giả Hạc Tây Nguyên
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Phát Sốt Trước Vẻ Đẹp Tuyệt Sắc Của Giả Hạc Tây Nguyên

Chính vì những đặc điểm trên, Giả Hạc Tây Nguyên được người chơi lan săn lùng và yêu chuộng nhất hiện nay. Với muôn hình muôn vẻ mặt hoa cũng như hương thơm nồng nàn xao xuyến và nét duyên dáng đã làm nên một huyền thoại về lan.

 

 

Cũng giống như các loại Giả Hạc khác, Giả Hạc Tây Nguyên  được xếp vào dòng thân thòng, thường mọc theo hướng xuống dưới như thác nước, thân mọng nước, có kích thước bằng ngón tay út, có chiều dài lên đến 1,7m. Lá Giả Hạc Tây Nguyên có chiều dài khoảng 10cm, rộng từ 4 – 8cm, thường mọc so le nhau, có chấm tím trên thân tơ. Đặc biệt,  Giả Hạc Tây Nguyên xổ hoa vào mùa hè. mùi thơm thoang thoảng, ngọt ngào  vô cùng dễ chịu.

 

 

Chơi lan giờ đã là một nghề. Và ai đó đã trót đắm say với loài hoa quyền quý này cũng đều tâm niệm người chơi hoa khi phải lấy cái chí tình ra mà đối đãi với giống hoa cỏ không bao giờ biết lên tiếng. Như thế mới phải đạo của người tài tử với một loài hoa đẹp

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll