Tìm Hiểu Nguồn Gốc Phi Điệp 5 Cánh Trắng HO

Tìm Hiểu Nguồn Gốc Phi Điệp 5 Cánh Trắng HO Tìm Hiểu Nguồn Gốc Phi Điệp 5 Cánh Trắng HO
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Tìm Hiểu Nguồn Gốc Phi Điệp 5 Cánh Trắng HO

 

 5 Cánh Trắng HO có một vẻ đẹp độc đáo, khác lạ và không bị trộn lẫn, một vẻ đẹp cuốn hút mắt người nhìn. Không chỉ đơn thuần là đam mê mà dòng lan này còn đem lại giá trị kinh tế cao cho người trồng nó.

 

 

 Hiện nay 5 Cánh Trắng HO là mặt hoa phi điệp đột biến có giá trị kinh tế cao. Cùng với 5ct phú thọ, 5 Cánh Trắng HO xuất hiện khá sớm trên thị trường. Được người chơi đánh giá là cây lan đột biến đẹp cả về mặt hoa lẫn thân lá mầm. Vừa được chơi thân vừa chơi hoa, cây lại dễ nhân giống nên rất được ưa chuộng.

 

 Phi điệp 5 Cánh Trắng HO là tên viết tắt của 5 Cánh Trắng Hiển Oanh. Mỗi một giống lan đều có xuất xứ riêng của nó và  5 Cánh Trắng Hiển Oanh cũng vậy. Cách đây khoảng 13-14 năm trong những chuyến tầm lan trên bản, chị Oanh có mua được 1 bụi lan phi điệp tại huyện Kim Bôi – Hòa Bình, quyết định mang về trồng và trong khoảng gần 1 năm sau đó thì cây cho hoa. Nhìn bông hoa, anh chị biết rằng nó là 1 giống lan đẹp và quý hiếm. Từ đó, anh chị gọi đó là bông 5 Cánh Trắng Hiển Oanh (tên vợ chồng anh chị).

 

 Mục đích việc đặt tên để xác định được bản quyền và lưu giữ lại kỷ niệm về bông hoa. Sau này giới chơi lan đột biến còn gọi đó là phi điệp 5 Cánh Trắng Hòa Bình để nhớ về vùng đất đã sản sinh ra bông hoa quý này.

 

 

 Phi điệp 5 Cánh Trắng HO có cánh hoa khá bầu, khuôn bông tròn trịa. Cánh hoa dày dặn, đầy đặn, cánh đỉnh cao, vươn thẳng, đầu cánh hơi cong. Hai cánh vai ngang, xếp đều nhau và có màu trắng tinh, họng hoa trắng, hai mắt hoa to cân đối có màu hồng nhạt. Mũi hoa phớt hồng, nhìn khá mờ ảo. 

 

 Đặc biệt, sau khi nở khoảng 3 – 5 tiếng, lan phi điệp 5 Cánh Trắng Hiển Oanh tỏa mùi hương quyến rũ, dễ chịu, thoang thoảng, lôi kéo lòng người…

 

 Tất cả là sự kết hợp hài hòa, toát lên vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng nhưng lại sang trọng, kiêu sa nhưng hút mắt người yêu lan phi điệp. 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll