Trồng Lan Hồ Điệp - Quan Niệm Phong Thủy

Trồng Lan Hồ Điệp - Quan Niệm Phong Thủy Trồng Lan Hồ Điệp - Quan Niệm Phong Thủy
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Trồng Lan Hồ Điệp - Quan Niệm Phong Thủy

Lan Hồ Điệp được coi là loài hoa trang trí lý tưởng cho dịp đầu năm. Theo quan niệm phong thủy, chậu Lan Hồ Điệp sẽ hóa giải sát khí, đưa linh khí, những điều tốt đẹp vào nhà và đẩy lùi vận hạn đen đủi. Bày trí một chậu hoa trong nhà tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng và mang lại hạnh phúc tròn đầy cho gia chủ.

Lan Hồ Điệp sẽ hóa giải sát khí, đưa vận may vào nhà

Lan hồ điệp là loài hoa tốt cho vượng khí:

Cây xanh có tác dụng mang nguồn sinh khí đến cho ngôi nhà. Những loại cây xanh tốt nhất trong phong thuỷ phải là cây có cành lá mềm mại, tròn trịa, không dùng những cây lá nhọn, gai nhọn, thân xù xì. Lan Hồ Điệp là loài hoa hoàn hảo cho tiêu chí này. Những cánh hoa và lá của lan hồ điệp được sắp xếp đối xứng, thể hiện sự cân bằng. Lá mềm, hơi vát tròn, to bản và xanh tốt, hoa to, đẹp, tròn trịa đầy đặn, thể hiện cho sự vẹn toàn trong cuộc sống. Một chậu hoa Lan Hồ Điệp là cây xanh trang trí tuyệt vời mang lại điều tốt lành cho mọi người trong gia đình.

Lan hồ điệp có tính năng kiểm tra phong thuỷ

Tại sao có người lại nói rằng Lan Hồ Điệp đỏng đảnh, khó tính bậc nhất trong các loài lan, trong khi đó lại có người bảo rằng đây là lựa chọn số 1 cho người chơi lan vì nó vô cùng dễ trồng?

Lan Hồ Điệp mang sinh khí đến ngôi nhà

Thực ra bên nào cũng đúng, bởi vì Lan Hồ Điệp sống tốt hay không còn phụ thuộc vào phong thuỷ ở nơi nó sinh sống. Nếu bạn cần kiểm tra phong thuỷ trong ngôi nhà, hãy đặt chậu lan hồ điệp ở từng vị trí, nơi nào cây phát triển xanh tốt thì phong thuỷ tốt, ngược lại cây chết, khô héo, bạn cần thay đổi bố cục để có được sự lưu thông khí tốt nhất, giúp cho ngôi nhà trở thành không gian hoàn hảo cho sức khoẻ những người sống trong đó.

Lan hồ điệp có ý nghĩa sâu sắc trong tâm linh

Người chơi lan hẳn không còn xa lạ với việc hoa và người như là một thể hợp nhất. Nghĩa là khi mọi chuyện tốt đẹp thì cây cũng sinh trưởng tốt, còn khi ốm đau, bệnh tật, gặp xui xẻo trong cuộc sống thì hoa cũng héo. Đặc biệt làLan Hồ Điệp, người ta thấy rằng loài lan này có ý nghĩa sâu sắc về tâm linh. Nếu chú tâm chăm sóc Lan Hồ Điệp, bạn có thể nhìn thấy được những điềm báo xẩy ra cho cuộc đời mình.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll